Chuẩn bị:
- Cua đồng 300g
- Rau mùng tơi 1 mớ
- Hành khô
- Gia vị
Cách làm:
- Rau mồng tơi rửa sạch, thái nhỏ.
- Cua làm sạch, giã nhỏ cùng một củ hành khô nhỏ và chút muối.
Xem thêm: làm xét nghiệm triple test
- Lọc lấy nước cua, nêm thêm gia vị, đun lửa vừa, vừa đun vừa lấy muôi khuấy nhẹ đến khi gần sôi thì mở vung. Đợi nước sôi thì hạ lửa nhỏ, lấy muôi rưới nước cua nóng lên gạch cua cho gạch được cứng và đóng thành bánh rồi thả rau vào.
![](https://kenhphunu.com/images/082016/files/cocungcua/d1/d9/mon-an-5.jpg)
- Rau chín mềm là có thể ăn được.
Xem thêm: quy trình sàng lọc trước sinh
Công dụng:
Món ăn này không chỉ vừa đơn giản dễ làm mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, bổ sung lượng canxi đáng kể, đồng thời giúp giải nhiệt cho cả bà bầu và thai nhi.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét